K-SURGERY

Ksurgery ra đời đại diện cho sự đổi mới trong nghành mỹ phẩm, đưa ra tầm nhìn tiên phong trong lĩnh vực thẩm mỹ, cung cấp các phương pháp điều trị sáng tạo và hiệu quả dành cho mặt và cơ thể với chất lượng đạt 100%, tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm đáp ứng các nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất. Tất cả các sản phẩm K-surgery đều được CE phê duyệt.

Thương hiệu dược mỹ phẩm đáp ứng các nghiên cứu khoa học tiên tiến nhất

Cùng với các nhà khoa học hàng đầu thế giới, K-surgery đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đặc trị chuyên biệt mang tính biểu tượng và hiệu quả nhất trong giới thẩm mỹ những năm qua, liên tục cung cấp các sản phẩm, giải pháp có tính sáng tạo và hiệu quả cao cho người tiêu dùng với tiêu chuẩn ngày càng khắt khe hơn.

Mỗi một dòng sản phẩm của K-surgery đều là một phương pháp điều trị toàn diện thông qua kết hợp hiệu quả giữa sản phẩm điều trị tại Spa và tại nhà, là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và thẩm mỹ. Từ đó mang lại nhiều phương pháp điều trị hoàn hảo cho các khuyết điểm trên da.

Chuyên nghiên cứu, ứng dụng và kết hợp đúng cách của các Hyaluronic Acid.

Điểm nổi bật của chúng tôi là không chỉ ứng dụng hoạt chất Hyaluronic Acid ở mức đảm bảo hiệu quả mà ở mức độ cao hơn là sự kết hợp của nhiều loại acid khác nhau để mang lại nhiều tác dụng cùng một lúc.
 
Và nhờ sự kết hợp của Hyaluronic Acid với các hoạt chất cải tiến giúp tăng cường hoạt động của nó, chúng tôi làm cho tất cả các phương pháp điều trị của mình trở nên hoàn thiện hơn.

Chặng đường 10 năm

Khi Vilma Caserini và Dario Scaffai tạo ra thương hiệu Ksurgery, họ được củng cố nhờ kiến thức sâu rộng về thị trường thẩm mỹ Ý và nước ngoài. Những kinh nghiệm này giúp định hình văn hóa và mục tiêu của họ. 

Với mục tiêu tạo ra một thương hiệu dược mỹ phẩm đảm bảo cho chất lượng và sự đổi mới 100% từ Ý. Chỉ trong mười năm, với sự hỗ trợ của bộ phận R&D và các phòng thí nghiệm nghiên cứu và sản xuất, sản phẩm của K-surrgery luôn đi trước thời đại, với các công thức hiệu quả và sáng tạo hơn bao giờ hết.

Các mối quan hệ đối tác và hợp tác quan trọng đánh dấu sự phát triển của công ty dựa trên khoa học, sự nỗ lực không ngừng để mang đến sự tiếp cận với sản phẩm của công ty một cách tốt nhất.