LABORATORY

Laboratori Made in Italy

Eccellenza ed innovazione italiana

PHÒNG THÍ NGHIỆM KSURGERY

Phòng thí nghiệm K-surgery được thành lập tại Ý bởi bà Vilma Caserini với mục tiêu cung cấp các sản phẩm thẩm mỹ chất lượng cao cho thị trường thẩm mỹ phức tạp và khắt khe hơn bao giờ hết.

Trong những năm qua, K-surgery đã có sự hợp tác chặt chẽ với các nhóm bác sĩ, kỹ thuật viên và chuyên gia trong ngành để đảm bảo rằng nghiên cứu và phát triển liên tục vẫn là nền tảng trong việc cung cấp sản phẩm của K-surgery. Bạn có thể chắc chắn rằng khi lựa chọn K-surgery, bạn sẽ lựa chọn kỹ thuật chăm sóc da tốt nhất.

NGHIÊN CỨU CỦA CHÚNG TÔI

K-surgery với các phòng thí nghiệm hóa học riêng và bộ phận R&D, cung cấp chất lượng sản phẩm an toàn hạng nhất. Phạm vi sản phẩm nhắm đến lĩnh vực y tế (thiết bị y tế và dược mỹ phẩm), bao gồm cả dòng sản phẩm dành cho người dùng cuối (mỹ phẩm). 

Phòng nghiên cứu của chúng tôi nổi bật nhờ quy tụ các chuyên gia đa ngành, có khả năng nghiên cứu và phát triển các công thức cải tiến nhất, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân, cung cấp cho các Bác sĩ da liễu, Spa, Thẩm mỹ viện các sản phẩm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn. 

Một sự tích hợp hoàn hảo giữa ý tưởng, phát triển và hiện thực hóa sản phẩm, đảm bảo một chuỗi cung ứng duy nhất, nội bộ và an toàn.

THIẾT BỊ Y TẾ

Các sản phẩm và thiết bị y tế tốt nhất cho y học thẩm mỹ
 

ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT

K-SURGERY làm việc mỗi ngày để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho khách hàng. Tất cả các quy trình sản xuất đều tuân thủ Chứng nhận UNI EN ISO 13485 về Sản xuất Thiết bị Y tế và Chứng nhận UNI EN ISO 22716 Thực hành Sản xuất Tốt đối với mỹ phẩm.